Giấy phản quang

Điều bạn cần biết về Giấy phản quang sản xuất hoặc nhà cung cấp, nhà phân phối hoặc nhà máy. Hauming Enterprise Import & Export Co. Ltd. là công ty nổi tiếng về sản xuất, xuất khẩu và cung cấp Giấy phản quang, có nhà máy đặt tại Đài Loan. Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, độ bền cao đánh tin cậy phục vụ nhu cầu yêu cầu khác nhau của khách hàng. Phù hợp xu hướng mới nhất, thiết kế và hình ảnh. Sản phẩm chúng tôi nổi tiếng về chất lượng tốt, dịch vụ nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Tìm mua Giấy phản quang, tìm hiểu về nhà sản xuất, nhà cung cấp, phân phối bán sỉ, nhà phân phối từ nhà máy tại Đài loan chất lượng cao. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác và làm việc với tất cả bạn bè chân thành tạo nên một tương lai rực rỡ, cùng phát triển để đạt được giá trị đích thực. Hãy để chúng tôi sáng tạo và tạo nên các loại

Giấy phản quang

tốt nhất.

Giấy phản quang - PET:330

Giấy phản quang

Mô Hình - PET:330

Phim là tem in chuyển đế xé nóng, độ dày 75mic hoặc 100mic, có cả loại xé nóng và nguội. Mã số xé nóng là PET-330. Sản phẩm này có kích thước chuẩn, chống tĩnh điện, tỷ lệ co rút nhiệt nhỏ, thích hợp cả mực nước lẫn mực dầu. PET này có thể dùng trong in màu và in tự động. Sau khi in màu sắc bão hòa và độ sáng cao.
For better services for you, please as far as possible use English to fill in the followings!
* yêu cầu
* Tiêu đề:
Incoterm:
Thanh toán:
mẫu Điều khoản:
* tin nhắn:
ông.
Bà.
bà.
* Tên:
* gia đình Tên:
* Tên công ty:
* Quốc gia / Vùng lãnh thổ:
* địa chỉ:
* E-mail:
* Điện thoại:
Fax:
URL:
* Prove code:
Sản phẩm Danh sách