Giấy dán phản quang

10 điều bạn cần biết về nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà phân phối hoặc nhà máy Đài Loan Giấy dán phản quang chất lượng cao. Hauming Enterprise Import & Export Co. Ltd. là công ty nổi tiếng về sản xuất, xuất khẩu và cung cấp Giấy dán phản quang, có nhà máy đặt tại Đài Loan là nơi hội tụ nhân tài luôn không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng. Lấy uy tín làm lá chắn, lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng. Kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm chất lượng cho tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn tiếp tục càng hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm và uy tín .Hy vọng có được những kiến nghị có giá trị từ bạn bè trong và ngoài nước để tạo ra cú hích và đạt thành tích xuất sắc trong tương lai.

Tìm mua Giấy dán phản quang chất lượng cao, tìm hiểu về nhà sản xuất , nhà cung cấp, phân phối bán sỉ, nhà phân phối từ nhà máy Đài loan có chất lượng. Cung cấp sản phẩm chất lượng cao và hoàn thiện thái độ phục vụ là phương châm kinh doanh của chúng tôi. Không ngừng sáng tạo, cải tiến chất lượng

Giấy dán phản quang

là chính sách của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với bạn.

Giấy dán phản quang - PET:1128AK、PET:510

Giấy dán phản quang

Mô Hình - PET:1128AK、PET:510

PET của HAU MING có loại xé nóng và xé nguội. Mã số loại xé nguội là PET-1128AK, PET-510. Sản phẩm này có kích thước chuẩn, chống tĩnh điện, tỷ lệ co rút nhiệt nhỏ, thích hợp cả mực nước lẫn mực dầu. PET này có thể dùng trong in màu và in tự động. Hau Ming đã hoàn thiện lưu trình cung ứng từ khâu đặt hàng, báo giá, đánh mẫu, lên sản lượng, giao hàng, dịch vụ hậu mãi thông qua mạng chính thức hay Facebook.
For better services for you, please as far as possible use English to fill in the followings!
* yêu cầu
* Tiêu đề:
Incoterm:
Thanh toán:
mẫu Điều khoản:
* tin nhắn:
ông.
Bà.
bà.
* Tên:
* gia đình Tên:
* Tên công ty:
* Quốc gia / Vùng lãnh thổ:
* địa chỉ:
* E-mail:
* Điện thoại:
Fax:
URL:
* Prove code:
Sản phẩm Danh sách