Chất làm đặc

2 Chất làm đặc và nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp, nhà phân phối hoặc nhà máy chất lượng cao. Hauming Enterprise Import & Export Co. Ltd. chuyên sản xuất, cung ứng và xuất khẩu Chất làm đặc. Được làm từ nguyên liệu tốt nhất, có thiết kế, có độ bền cao. Vì đảm bảo chất lượng sản phẩm chúng tôi có nguyên liệu cao cấp. Đồng thời chúng tôi cũng sản xuất theo yêu cầu khách hàng về quy cách, kích thước, hình ảnh thiết kế và màu sắc.

Tìm mua Chất làm đặc, tìm hiểu về nhà sản xuất , nhà cung cấp, phân phối bán sỉ, nhà phân phối từ nhà máy tại Đài loan chất lượng cao. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là "uy tín, chất lượng, sáng tạo, khách hàng là trên hết, tuân thủ chiến lược phát triển, theo đuổi sự phát triển, sản xuất, phục vụ và xây dựng thương hiệu. Cung cấp sản phẩm

Chất làm đặc

đến tất cả khách hàng trên thế giới.

Chất làm đặc - YF:002

Chất làm đặc

Mô Hình - YF:002

Tăng bám có thể làm tăng đàn hồi và độ dẻo của mực in, kết hợp giữa các lớp tốt hơn, thành phẩm in ra không dễ nứt, YF-002 được dùng trong sản xuất tem phản quang. Tem phản quang sau khi đã thêm keo tăng bám có thể giặt 30 lần ở nhiệt độ 60 vẫn đảm bảo chất lượng. YF-002 được dùng như là chất tăng bám.
For better services for you, please as far as possible use English to fill in the followings!
* yêu cầu
* Tiêu đề:
Incoterm:
Thanh toán:
mẫu Điều khoản:
* tin nhắn:
ông.
Bà.
bà.
* Tên:
* gia đình Tên:
* Tên công ty:
* Quốc gia / Vùng lãnh thổ:
* địa chỉ:
* E-mail:
* Điện thoại:
Fax:
URL:
* Prove code:
Sản phẩm Danh sách