In chuyển nhiệt

Điều bạn cần biết về In chuyển nhiệt sản xuất hoặc nhà cung cấp, nhà phân phối hoặc nhà máy. Hauming Enterprise Import & Export Co. Ltd. là công ty chuyên sản xuất, cung ứng và xuất khẩu sản phẩm In chuyển nhiệt. Có nhà máy tại Đài Loan nơi có giao thông thuận lợi, các điều khoản về chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Công nhân viên chúng tôi với kinh nghiệm phong phú sẽ đáp ứng những yêu cầu đã thảo luận cùng khách hàng và đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn thỏa mãn. Nếu như bạn có nhu cầu về bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tìm mua In chuyển nhiệt, tìm hiểu về nhà sản xuất, nhà cung cấp, phân phối bán sỉ, nhà phân phối từ nhà máy tại Đài loan chất lượng cao. Vì khách hàng chúng tôi cung cấp sản phẩm

In chuyển nhiệt

. Chúng tôi tin rằng giá trị cốt lõi là duy trì sự ổn định của tổ chức, tập trung vào mục tiêu chung, giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh là đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng của chúng tôi. Các giải pháp vấn đề In chuyển nhiệt phổ biến nhất: Trước hết, cái đầu tiên là cùng một bộ phim chữ hoặc cùng một tham số, tại sao một số màu được xử lý tốt, một số khó xử lý. Đầu tiên giải thích lý do; 1, chất kết dính nóng chảy có độ dẻo dai khác nhau 2, độ dày vật liệu là khác nhau 3, chất nền lỏng lẻo 4, vấn đề lò hội thảo Vậy thì vấn đề đang đến, làm thế nào để giải quyết nó? Nên điều chỉnh lại góc và áp lực dao cho từng màu, là 60 ° và 45 ° trên thị trường. Vẫn cần phải nhắc nhở rằng khi màng chữ được sử dụng để sản xuất số lượng lớn hàng hóa, trước tiên nên thử nghiệm các mẫu nhỏ. Hãy để tôi nói về cách đánh giá chất lượng của phim chữ TPU; 1) Độ bền giặt, bình thường là máy giặt trong nước, khoảng 50 lần, nhiệt độ được kiểm soát ở mức 40 °. 2) Nhận thức hoạt động, phim chữ tốt dễ cắt và lãng phí, và hiệu quả hoạt động rất cao. 3) Tắt tách: một bộ phim chữ tốt không ăn vải, không dễ để có vấn đề uốn tóc, và nó cũng rất tốt để xé ra.  Cuối cùng, các hiệu ứng dập nóng của bộ phim chống thăng hoa là gì? Sản phẩm hoàn thiện có thể được hút ẩm trực tiếp trong phòng hút ẩm và nhiệt độ được kiểm soát ở mức 50 độ, tức là gần một tuần. Ngoài ra còn có cài đặt trực tiếp 150 độ nhiệt độ ép nóng, thời gian ép nóng là 10 đến 30 giây, hãy nhớ nhấn một vài lần trong quá trình thử nghiệm. Truyền thống so sánh cuối cùng là sản phẩm được quan sát trong hơn 3 tháng sau khi nó bị nóng.