Tem bảy màu

10 điều bạn cần biết về nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà phân phối hoặc nhà máy Đài Loan Tem bảy màu chất lượng cao. Tem bảy màu được sản xuất bởi các nguyên liệu chất lượng cao phù hợp dùng trong sản xuất công nghiệp. Chúng tôi cung cấp sản phẩm có độ bền cao, giá cả hợp lý. Khi ép chống rỉ sét và ăn mòn. Sản phẩm chúng tôi luôn theo tiêu chuẩn công nghiệp và cung cấp đến khách hàng giá cả cực kỳ hợp lý.

Tìm mua Tem bảy màu chất lượng cao, tìm hiểu về nhà sản xuất , nhà cung cấp, phân phối bán sỉ, nhà phân phối từ nhà máy Đài loan có chất lượng. Toàn bộ công nhân viên công ty chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm

Tem bảy màu

bảy màu chất lượng cùng với thái độ phục vụ tốt nhất. Bất kể khách hàng trong hay ngoài nước. Hoan nghênh đến thăm công ty chúng tôi.

Tem bảy màu - SU09R

Tem bảy màu

Mô Hình - SU09R

Tem phản quang bảy màu có hạt phản quang trong suốt với công nghệ mạ điện đặc biệt hạt được ẩn bên trong lớp tem phản quang, thường dùng trong in ấn, xuất hiện hiệu ứng phản quang đa màu, màu sắc in vừa đậm nét vừa rõ ràng. Dùng trong may mặc và giày dép. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào quý khách có thể tra tìm trên trang mạng www.hauming.com.vn hoặc điện thoại trực tiếp đến số điện thoại 08.2229.0088.
For better services for you, please as far as possible use English to fill in the followings!
* yêu cầu
* Tiêu đề:
Incoterm:
Thanh toán:
mẫu Điều khoản:
* tin nhắn:
ông.
Bà.
bà.
* Tên:
* gia đình Tên:
* Tên công ty:
* Quốc gia / Vùng lãnh thổ:
* địa chỉ:
* E-mail:
* Điện thoại:
Fax:
URL:
* Prove code:
Sản phẩm Danh sách