Nhựa acrylic

Điều bạn cần biết về Nhựa acrylic sản xuất hoặc nhà cung cấp, nhà phân phối hoặc nhà máy. Hauming Enterprise Import & Export Co. Ltd. là công ty chuyên cung cấp Nhựa acrylic cho các thị trường cao cấp. Chúng tôi hiểu rõ chất lượng, giá cả hợp lý, thái độ phục vụ sau khi mua hàng là điều quan trọng trong giao dịch. Đó là tất cả những thứ chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng.

Tìm mua Nhựa acrylic, tìm hiểu về nhà sản xuất, nhà cung cấp, phân phối bán sỉ, nhà phân phối từ nhà máy tại Đài loan chất lượng cao. Chúng tôi vì khách hàng sẽ cung cấp

Nhựa acrylic

chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi căn cứ vào mẫu chỉ định của khách hàng để tạo ra sản phẩm. Hoan nghênh sự hợp tác vui vẻ của chúng ta.

Nhựa acrylic - YS:0624S:3C

Nhựa acrylic

Mô Hình - YS:0624S:3C

YS-0624S-3C là keo dán khung, là lớp nền, keo dán khung là do sự kết hợp của axit acrylic và axit metacrylic và loại olefin tạo thành. YS-0624S-3C ngoài ra còn có tính chống nhiễm cao, có màu trong, chống sáng và chống lão hóa duy trì màu sắc, khả năng chống nước và kháng hóa chất đặc biệt. Thường được dùng trong in mỏng hoặc in chữ nhỏ.
For better services for you, please as far as possible use English to fill in the followings!
* yêu cầu
* Tiêu đề:
Incoterm:
Thanh toán:
mẫu Điều khoản:
* tin nhắn:
ông.
Bà.
bà.
* Tên:
* gia đình Tên:
* Tên công ty:
* Quốc gia / Vùng lãnh thổ:
* địa chỉ:
* E-mail:
* Điện thoại:
Fax:
URL:
* Prove code:
Sản phẩm Danh sách