In chuyển nhiệt lên vải

Làm cách nào để chọn nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp, nhà phân phối hoặc nhà máy In chuyển nhiệt lên vải chất lượng cao?. Chúng tôi đang đưa ra những sản phẩm tự sáng tạo của chúng tôi, cung cấp và xuất khẩu In chuyển nhiệt lên vải. Với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ kỹ sư có trình độ cao và các thiết bị kỹ thuật hiện đại đem đến sản phẩm chất lượng, độ tin cậy cao và cam kết về dịch vụ sau khi mua hàng.

Tìm mua In chuyển nhiệt lên vải, tìm hiểu về nhà sản xuất, nhà cung cấp, phân phối bán sỉ, nhà phân phối từ nhà máy Đài loan chất lượng cao. Tất cả các nhân viên sẽ phục vụ khách hàng cũ và mới với sản phảm

In chuyển nhiệt lên vải

tốt nhất và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi hoan nghênh khách hàng mới lẫn cũ trong và ngoài nước đều đến tham quan công ty của chúng tôi!

In chuyển nhiệt lên vải - HM:1000S

In chuyển nhiệt lên vải

Mô Hình - HM:1000S

HM-1000S là keo dán khung, là lớp nền, keo dán khung là do sự kết hợp của axit acrylic và axit metacrylic và loại olefin tạo thành. HNM-1000S ngoài ra còn có tính chống nhiễm cao, có độ sáng và chống lão hóa duy trì màu sắc, khả năng chống nước và kháng hóa chất đặc biệt. Thường được dùng trong in giấy.
For better services for you, please as far as possible use English to fill in the followings!
* yêu cầu
* Tiêu đề:
Incoterm:
Thanh toán:
mẫu Điều khoản:
* tin nhắn:
ông.
Bà.
bà.
* Tên:
* gia đình Tên:
* Tên công ty:
* Quốc gia / Vùng lãnh thổ:
* địa chỉ:
* E-mail:
* Điện thoại:
Fax:
URL:
* Prove code:
Sản phẩm Danh sách