Máy in chuyển nhiệt 3D

Máy in chuyển nhiệt 3D là gì? Tìm nhà sản xuất chất lượng cao hoặc nhà cung cấp, nhà phân phối, nhà máy Đài Loan. Hauming Enterprise Import & Export Co. Ltd. là công ty chuyên sản xuất, cung ứng và xuất khẩu sản phẩm Máy in chuyển nhiệt 3D. Có nhà máy tại Đài Loan. Được sản xuất từ chất liệu tốt nhất, độ bền cao. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi tuyển chọn các nhà cung cấp nguyên liệu uy tín, có nhiều màu sắc khác nhau đáp ứng nhu cầu toàn thế giới.

Tìm mua Máy in chuyển nhiệt 3D chất lượng cao, tìm hiểu về nhà sản xuất , nhà cung cấp, phân phối bán sỉ, nhà phân phối từ nhà máy Đài loan chất lượng cao. Chính sách của công ty là đảm bảo rằng bạn và khách hàng của bạn sẽ được phục vụ tận tâm. Đổi mới và nâng cao chất lượng

Máy in chuyển nhiệt 3D

với giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng thời hạn.

Máy in chuyển nhiệt 3D - HTL:3D

Máy in chuyển nhiệt 3D

Mô Hình - HTL:3D

In 3D: Thông qua kỹ thuật hiệu ứng 3D, độ dày khoảng 0.3mm đến 0.5mm. Có thể in màu đa dạng và tạo được hiệu ứng phản quang.
TPU/PU : Loại in chuyển này cần phải mở khuôn, nguyên liệu trực tiếp dập trên khuôn, do đó có thể đạt được hiệu ứng đơn sắc, độ dày khoảng 0.5mm. Bề mặt in chuyển 3D của PU cắt tương đối có góc cạnh, còn TPU ngược lại thì có hình cung.
For better services for you, please as far as possible use English to fill in the followings!
* yêu cầu
* Tiêu đề:
Incoterm:
Thanh toán:
mẫu Điều khoản:
* tin nhắn:
ông.
Bà.
bà.
* Tên:
* gia đình Tên:
* Tên công ty:
* Quốc gia / Vùng lãnh thổ:
* địa chỉ:
* E-mail:
* Điện thoại:
Fax:
URL:
* Prove code:
Sản phẩm Danh sách