Tem phản quang

Làm cách nào để tìm nhà sản xuất Tem phản quang chất lượng cao hoặc nhà cung cấp, nhà phân phối hoặc nhà máy. Chuyên sản xuất, cung ứng và xuất khẩu, có nhà máy đặt tại Đài Loan. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm các loại Tem phản quang. Chúng tôi luôn tăng cường và cải tiến khoa học kỹ thuật. Trải qua gần 10 năm nghiên cứu, phát triển, tiêu thụ. Sản phẩm chúng tôi đạt được uy tín cao cả trong và ngoài nước. Sản phẩm chất lượng, thái độ phục vụ tốt, uy tín, được khách hàng ủng hộ hình thành quy mô công ty ngày càng lớn mạnh.

Tìm mua Tem phản quang chất lượng cao, tìm hiểu về nhà sản xuất , nhà cung cấp, phân phối bán sỉ, nhà phân phối từ nhà máy tại Đài loan chất lượng cao. Chúng tôi sản xuất các loại

Tem phản quang

với các dạng kích thước khác nhau như dạng vuông, dạng tròn, dạng 3D hoặc các dạng khác nhau theo yêu cầu của khách.

Tem phản quang - SU0001A

Tem phản quang

Mô Hình - SU0001A

Tuy không thể in những màu khác nhưng sau khi xi hiệu ứng phản quang cực kỳ cao. Độ sáng từ 300-400, hiệu ứng phản quang gần như 3M, giá cả hợp lý, tính cạnh tranh cao. Lưu trình cung ứng của HauMing đã hoàn thiện theo các khâu như sau : nhận đơn, báo giá, đánh mẫu, sản xuất, giao hàng, hậu mãi.Phản hồi về sản phẩm vui lòng truy cập trang mạng, facebook bất cứ lúc nào.
For better services for you, please as far as possible use English to fill in the followings!
* yêu cầu
* Tiêu đề:
Incoterm:
Thanh toán:
mẫu Điều khoản:
* tin nhắn:
ông.
Bà.
bà.
* Tên:
* gia đình Tên:
* Tên công ty:
* Quốc gia / Vùng lãnh thổ:
* địa chỉ:
* E-mail:
* Điện thoại:
Fax:
URL:
* Prove code:
Sản phẩm Danh sách