Ink Fixer

Làm cách nào để tìm nhà sản xuất Ink Fixer chất lượng cao hoặc nhà cung cấp, nhà phân phối hoặc nhà máy. Chúng tôi chuyên sản xuất, cung ứng và xuất khẩu tăng bám. Chúng tôi đã có nhiều năm cố gắng trong sản xuất, cung ứng và xuất khẩu sản phẩm Ink Fixer tại Đài Loan. Chúng tôi đã đem đến khách hàng các phương án giải quyết để làm hài lòng những mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo các trang thiết bị được thiết kế bởi các chuyên gia để thích ứng với các yêu cầu khách nhau.

Tìm mua Ink Fixer chất lượng cao, tìm hiểu về nhà sản xuất , nhà cung cấp, phân phối bán sỉ, nhà phân phối từ nhà máy tại Đài loan chất lượng cao. Tham quan phòng trưng bày và các trang mạng hiện nay của chúng tôi để hiểu rõ hơn về sản phẩm

Ink Fixer

. Chúng tôi hoàn thành các yêu cầu theo ý của bạn..Chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp mẫu để bạn tham khảo.

Ink Fixer - YF:001

Ink Fixer

Mô Hình - YF:001

Tăng bám có thể làm tăng đàn hồi và độ dẻo của mực in, kết hợp giữa các lớp tốt hơn, thành phẩm in ra không dễ nứt, có thể dùng cho cả mực nước và mực dầu, YF-001 chủ yếu dùng in tem dầu mực, là lớp giữa của các vật liệu, có hiệu quả chống thủy phân. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng truy cập trang mạng Hau Ming để liên lạc với chúng tôi. Cám ơn.

For better services for you, please as far as possible use English to fill in the followings!
* yêu cầu
* Tiêu đề:
Incoterm:
Thanh toán:
mẫu Điều khoản:
* tin nhắn:
ông.
Bà.
bà.
* Tên:
* gia đình Tên:
* Tên công ty:
* Quốc gia / Vùng lãnh thổ:
* địa chỉ:
* E-mail:
* Điện thoại:
Fax:
URL:
* Prove code:
Sản phẩm Danh sách