Tem phản quang

Tìm nhà sản xuất và nhà cung cấp Tem phản quang chất lượng cao, với nhà máy ở Đài Loan. Hauming Enterprise Import & Export Co. Ltd. là công ty nổi tiếng về sản xuất, xuất khẩu và cung cấp Tem phản quang với năng suất tăng trưởng cao, duy trì phần trăm thu nhập. Tuy nhiên đa số tin tưởng vào xu hướng tăng trong những tháng tới, làm giảm tính cạnh tranh để thúc đẩy họ khám phá các lĩnh vực khác nhau, để đạt được nhiều đơn hàng hơn.

Mua Tem phản quang chất lượng cao, tìm hiểu về nhà sản xuất, nhà cung cấp, phân phối bán sỉ, nhà phân phối từ nhà máy Đài loan có chất lượng cao. Chúng tôi muốn trở thành nhà sản xuất

Tem phản quang

đáng tin cậy nhất của bạn, cung ứng và xuất khẩu. Hoan nghênh bạn đến tham quan công xưởng, nếu quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn cần tham khảo giá cả hay cần một sản phẩm chất lượng hoặc cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tem phản quang - H2:3.TS:FO:16、HTS:FO:23、HTS:FO:50

Tem phản quang

Mô Hình - H2:3.TS:FO:16、HTS:FO:23、HTS:FO:50

có thể dùng keo để thiết kế hình ảnh mặt sau. Độ dày là 16mic, 23mic, 50mc. 50mc là quy cách chung, thường được dùng nhiều trong in ấn, có thể in trực tiếp trên máy, 16mic và 23mic cần dán phía sau tem phản quang bạc mới có thể in. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể truy cập trang mạng và đặt câu hỏi với chúng tôi. Cám ơn.
For better services for you, please as far as possible use English to fill in the followings!
* yêu cầu
* Tiêu đề:
Incoterm:
Thanh toán:
mẫu Điều khoản:
* tin nhắn:
ông.
Bà.
bà.
* Tên:
* gia đình Tên:
* Tên công ty:
* Quốc gia / Vùng lãnh thổ:
* địa chỉ:
* E-mail:
* Điện thoại:
Fax:
URL:
* Prove code:
Sản phẩm Danh sách