Màng dính

Tìm nhà sản xuất và nhà cung cấp Màng dính chất lượng cao, với nhà máy ở Đài Loan. Chúng tôi đã được sản xuất, cung cấp và xuất khẩu cho khách hàng trên toàn thế giới, sản phẩm của chúng tôi với đầy đủ và chất lượng cao Màng dính. Chúng tôi có đủ điều kiện đội ngũ công nhân có tay nghề cao để sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng quốc tế. Và chúng tôi cố gắng chăm chỉ để phục vụ các nhu cầu kinh doanh của khách hàng và cung cấp sản phẩm chất lượng của chúng tôi trên toàn cầu. Trên cơ sở thiết bị tiên tiến và công nghệ tuyệt vời, chúng tôi đang cung cấp một loạt các sản phẩm dựa trên kiểm soát chặt chẽ chất lượng, quản lý khoa học và nhiều thủ tục trong quá trình kiểm tra chất lượng. Chúng tôi chào đón khách hàng mới lẫn cũ để liên hệ với chúng tôi để hợp tác mối quan hệ kinh doanh trong tương lai.

Mua Màng dính chất lượng cao, tìm hiểu về nhà sản xuất, nhà cung cấp, phân phối bán sỉ, nhà phân phối từ nhà máy Đài loan có chất lượng cao. Sản phẩm tuyệt vời Sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ khách hàng tuyệt vời, đó là những gì chúng tôi cung cấp, mong đợi và nhận được, cung cấp

Màng dính

và hợp tác các đối tác trên toàn thế giới.

Màng dính - PU:014wp

Màng dính

Mô Hình - PU:014wp

Thông số kỹ thuật:
A. Thermo nóng làm tan dính phim
B. Tốt phiếu sức mạnh
C. Tốt tính cứng

Của chúng tôi nóng làm tan dính phim ảnh là các thuyết quan niệm thân thiện với môi trường dính vật liệu. Các ứng dụng kể ra nghề thêu dán, băng tay, thương hiệu chất kết dính. Vải, Vải composite. vv, thường đã qua sử dụng trong quần áo, túi và trường hợp. Buôn bán đánh dấu, dệt may & vải, thiết bị điện tử và đồ chơi ngành công nghiệp và như vậy trên.
For better services for you, please as far as possible use English to fill in the followings!
* yêu cầu
* Tiêu đề:
Incoterm:
Thanh toán:
mẫu Điều khoản:
* tin nhắn:
ông.
Bà.
bà.
* Tên:
* gia đình Tên:
* Tên công ty:
* Quốc gia / Vùng lãnh thổ:
* địa chỉ:
* E-mail:
* Điện thoại:
Fax:
URL:
* Prove code:
Sản phẩm Danh sách